คาดพรีเมียร์ลีกน่าจะเล่นให้จบฤดูกาลภายใน 30 มิถุนายน หรือก่อนมีการซื้อขายนักเตะ

0
196
แชร์กันเลย...!Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

สื่อดังอังกฤษคาดพรีเมียร์ลีกน่าจะเล่นให้จบฤดูกาลภายใน 30 มิถุนายน หรือก่อนมีการซื้อขายนักเตะ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา skysports รายงานว่า จากการพบกันของทีมในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันศุกร์ผ่านวิดีโอคอลล์และทั้ง 20 ทีม ตั้งใจที่กลับมาเล่นให้จบฤดูกาล โดยไม่มีการพูดถึงวันที่ตัดออกไปเนื่องจากโควิท-19 หลายสโมสรยังมีความตั้งใจร่วมกันทีต้องการจะกลับมาเล่นให้จบฤดูกาล แต่ในการประชุมเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีการหยิบยกหรือพูดคุยประเด็นที่จะเตะให้จบฤดูกาลภายในเดือนมิถุนายนนี้ขึ้นมา

Credit : bangkokpost

ตัวแทนของสโมสรชั้นนำหลายสโมสร ร่วมกันประชุมเพื่อจะหารูปแบบการเตะ เพื่อต้องการที่จะปิดฤดูกาล หลายสโมสรได้แสดงรูปแบบการเตะหลายๆแบบ สำหรับเกมที่จะเริ่มเล่นในเดือนมิถุนายน, กรกฎาคม และสิงหาคม แต่อย่างไรก็ตาม พรีเมียร์ลีกก็ย้ำว่าจะไม่มีการกลับมาเตะอีกครั้งจนกว่ารัฐาบาลจะประกาศว่ามีปลอดภัยแล้วจากการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัสโควิท-19 นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงประเด็นที่นักเตะทุกคน, โค้ช รวมถึงผู้เกี่ยวข้องทุกคนจะต้องผ่านการตรวจสอบหาเชื้อก่อนการเตะ และการแตะแบบปิดสนามไม่มีผู้เข้าชม

Credit: Evening Standard

โฆษกของพรีเมียร์ลีกกล่าวว่า: “เราตระหนักดีถึงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามสุขภาพและความเป็นอยู่ของนักเตะ, โค้ช, ผู้จัดการ และผู้สนับสนุนอื่น เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญและพรีเมียร์ลีกจะกลับมาเริ่มเตะอีกครั้ง ตามคำแนะนำทางการแพทย์เท่านั้น

แชร์กันเลย...!Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Pin on Pinterest
Pinterest

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here